Thành công không thể đến được với những ai chỉ thích nhẹ nhàng, nhàn hạ và chỉ muốn sống theo sở thích của bản thân.
Tin & Sự Kiện

Cần Gì Khi Đi Đăng Ký Thi TOEIC???

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ DỰ THI TOEIC

1.Chuẩn bị thủ tục đăng ký thi:

Thí sinh trực tiếp đến đăng ký và mang theo :

– Bản gốc Chứng minh nhân dân (CMND) / Hộ chiếu (HC) còn hạn sử dụng (CMND nguyên bản không rách hoặc mờ thông tin, dấu giáp lai rõ ràng, không ép lại).

– Ba (03) ảnh 3*4 (phông nền trắng) chụp không quá 03 tháng (Không dùng ảnh scan, ảnh can thiệp kỹ thuật số), sau mỗi ảnh ghi rõ: Họ tên, Ngày sinh, số CMND.

– Lệ phí thi: 900.000 VNĐ

*Thí sinh đăng ký muộn nhất trước 01 ngày thi (nếu còn chỗ).

2.Đăng ký thi:

Thí sinh vui lòng làm theo các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Thí sinh nộp cho bộ phận đăng ký thi các giấy tờ theo đúng những yêu cầu quy định về thủ tục đăng ký thi.

Bước 2: Thí sinh lựa chọn & xác nhận ngày thi phù hợp.

Bước 3: Sau khi được kiểm tra, thí sinh điền thông tin vào phiếu đăng ký dự thi (giữa hai lần thi trên cùng một loại bài thi phải cách nhau tối thiểu 05 ngày làm việc).

Bước 4: Thí sinh nộp lệ phí thi, cán bộ đăng ký đóng dấu phiếu đăng ký dự thi.

Bước 5: Thí sinh ký Phiếu thu & nhận lại liên 2 Phiếu đăng ký dự thi, CMND/HC, tài liệu hướng dẫn thi.

Bước 6: Thí sinh lắng nghe cán bộ đăng ký thi dặn dò & hoàn tất thủ tục đăng ký thi.

3.Khi đi thi, Thí sinh mang theo:

– Phiếu đăng ký dự thi.

– CMND (hoặc hộ chiếu) bản gốc và các giấy tờ khác nếu được cán bộ tiếp nhận đăng ký yêu cầu.

*Chú ý:

Thí sinh không mang theo vật dụng cá nhân đến địa điểm thi.

– Khi đến thi, nếu thí sinh không mang đúng giấy tờ tùy thân theo quy định sẽ không được vào phòng thi và không được hoàn trả lệ phí thi.