Thành công không thể đến được với những ai chỉ thích nhẹ nhàng, nhàn hạ và chỉ muốn sống theo sở thích của bản thân.

Thầy là một trong những người thầy mà tạo cảm hứng và động lực nhất cho em

Em cảm ơn thầy rất nhiều, nhờ vào sự nhiệt tình chỉ bảo của thầy mà em thi được 770. Mặc dù mục tiêu của em là trên 800 nhưng sắp tới do em còn phải làm luận văn nên chắc để khi nào ổn em sẽ sắp xếp ôn và thi lại. Thầy là một trong những người thầy mà tạo cảm hứng và động lực nhất cho em. Hồi học cấp 3 em rất ghét môn tiếng Anh, lên đại học cũng chỉ học cho qua môn. Thế nhưng từ ngày vào học thầy là em mê môn này luôn. Chúc thầy luôn nhiều sức khỏe và sẽ thành công hơn nữa trong sự nghiệp giảng dạy.
Bạn nào có ý định học và thi TOEIC thì cứ mạnh dạng liên hệ, đăng ký và đến chỗ thầy học nha. Các bạn an tâm đăng ký và học đi, không sợ học nhầm chỗ đâu mà lo.

Nguyễn Hoàng Minh Anh – Khoa Kế Toán K14 ĐH LĐXH cơ sở 2

Share this Story
Load More Related Articles
Load More By Thầy Dũng TOEIC
Load More In 

Facebook Comments

Check Also

TIMO là gì?

(Mã Giới Thiệu: D95CB) Timo là ngân hàng ...

For The Poor


About Me


Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp và luyện thi các loại chứng chỉ, thầy tin là các em đã đến đúng nơi cần đến, tìm đến đúng nơi cần tìm. Thầy chuyên giảng dạy luyện thi chứng chỉ TOEIC quốc tế cho các đối tượng sinh viên của các trường đại học có nhu cầu chứng chỉ để công nhận tốt nghiệp và các đối tượng là công nhân viên công chức có nhu cầu thăng tiến trong công việc tại các công ty, tổng công ty, tập đoàn có yếu tố nước ngoài mà trong đó chứng chỉ TOEIC như là một thước đo năng lực về sử dụng ngoại ngữ tiếng Anh. Ngoài việc đào tạo chứng chỉ TOEIC cho hàng trăm học viên mỗi năm, thầy còn tiên phong trong giảng dạy tiếng Anh giao tiếp cho các đối tượng mất căn bản, mất gốc giúp họ xóa mù chữ tiếng Anh nhằm giúp họ xây dựng được một nền tảng tiếng Anh vững chắc từ cơ bản đến nâng cao mà không phải bận tâm đến chuyện có bằng TOEIC điểm cao nhưng không thể vận dụng được trong thực tế. Do vậy, còn chần chờ gì nữa, các em có muốn mình trên 600+ TOEIC hay có thể thoải mái giao tiếp và làm việc trong môi trường nước ngoài không? Đăng ký ngay một khóa học với thầy nhé.

Facebook

Địa Chỉ Học

Visitors

120022
Users Today : 109
Users Yesterday : 111
This Month : 3145
This Year : 36551
Total Users : 120022
Views Today : 181
Total views : 248330
Who's Online : 3
Your IP Address : 3.236.218.88
Send message via your Messenger App