Thành công không thể đến được với những ai chỉ thích nhẹ nhàng, nhàn hạ và chỉ muốn sống theo sở thích của bản thân.

Một Khóa Học Rất Hữu Ích

Nhận xét về lớp học xóa mù chữ của bản thân em. Lớp học giúp em biết được nhiều thứ mà 12 năm học tiếng Anh em chưa biết về cách đọc, cách phát âm cũng như khẩu hình miệng. Thầy dạy rất kỹ về các kỹ năng phát âm, nghe và nói, vì thời gian chỉ vỏn vẹn 3 tháng nên không thể học hết tất cả các kỹ năng nghe nói đọc viết nhưng đến với lớp học em thấy tiếng anh của em cải thiện rất nhiều.

Thiệt tình là 12 năm học tiếng Anh em chẳng tiếp thu được tí gì và cảm thấy sợ tiếng Anh hơn hết nhưng từ sự nhiệt tình, tận tâm trong nghề của thầy mà em cảm thấy thích học môn này hơn. Khóa học này thật sự có ích, thật sự cải thiện phần nào vốn tiếng Anh của em. Em rất thích khóa học này. Học phí thì vừa mà chất lượng không vừa đâu nha.
Phạm Thị Bé Chi – Khoa kế toán K17 đại học Lao Động Xã Hội CS2

Share this Story
Load More Related Articles
Load More By Thầy Dũng TOEIC
Load More In 

Facebook Comments

Check Also

TIMO là gì?

(Mã Giới Thiệu: D95CB) Timo là ngân hàng ...

For The Poor


About Me


Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp và luyện thi các loại chứng chỉ, thầy tin là các em đã đến đúng nơi cần đến, tìm đến đúng nơi cần tìm. Thầy chuyên giảng dạy luyện thi chứng chỉ TOEIC quốc tế cho các đối tượng sinh viên của các trường đại học có nhu cầu chứng chỉ để công nhận tốt nghiệp và các đối tượng là công nhân viên công chức có nhu cầu thăng tiến trong công việc tại các công ty, tổng công ty, tập đoàn có yếu tố nước ngoài mà trong đó chứng chỉ TOEIC như là một thước đo năng lực về sử dụng ngoại ngữ tiếng Anh. Ngoài việc đào tạo chứng chỉ TOEIC cho hàng trăm học viên mỗi năm, thầy còn tiên phong trong giảng dạy tiếng Anh giao tiếp cho các đối tượng mất căn bản, mất gốc giúp họ xóa mù chữ tiếng Anh nhằm giúp họ xây dựng được một nền tảng tiếng Anh vững chắc từ cơ bản đến nâng cao mà không phải bận tâm đến chuyện có bằng TOEIC điểm cao nhưng không thể vận dụng được trong thực tế. Do vậy, còn chần chờ gì nữa, các em có muốn mình trên 600+ TOEIC hay có thể thoải mái giao tiếp và làm việc trong môi trường nước ngoài không? Đăng ký ngay một khóa học với thầy nhé.

Facebook

Địa Chỉ Học

Visitors

128917
Users Today : 67
Users Yesterday : 63
This Month : 2324
This Year : 2324
Total Users : 128917
Views Today : 145
Total views : 266871
Who's Online : 1
Your IP Address : 54.161.98.96
Send message via your Messenger App