Thành công không thể đến được với những ai chỉ thích nhẹ nhàng, nhàn hạ và chỉ muốn sống theo sở thích của bản thân.

Không Chỉ Tiếng Anh Mà Em Còn Học Được Nhiều Thứ Khác Nữa

Thời gian trôi qua nhanh thiệt, mới đây mà sắp hết khóa học giao tiếp Anh văn “xóa mù chữ” lấy lại căn bản cho sinh viên mất gốc tiếng Anh. Em còn nhớ như in ngày đầu tin thầy hỏi tụi em về quá trình tiếng Anh lúc trước như thế nào và mục tiêu của khóa học là gì?

Điều đầu tiên mà em cảm nhận được đó là sự tận tâm và tận tình của thầy trong cách truyền đạt tiếng Anh cho học viên. Đặc biệt, trong giờ học, luôn có nhiều hoạt động giúp chúng em giảm được căng thẳng và tiếp thu được tiếng Anh tốt hơn. Em được thực tập nói tiếng Anh rất nhiều và có gì sai thầy sẽ sẵn sàng chỉ bảo. Từ đó, là một người sợ tiếng Anh và lười học thì bây giờ em cảm thấy thích học tiếng Anh hơn bao giờ hết và em có thể hiểu và học tiếng Anh ở nhà tốt hơn. Thầy giúp em ngày càng hoàn thiện được bản thân nhiều hơn không chỉ là với những bài học tiếng Anh mỗi khi đến lớp mà còn là những bài học về cuộc sống mà Thầy đã truyền đạt cho tụi em. Từ mục tiêu khóa học này, nó đã trở thành nền tảng cho các mục tiêu khác trong tương lai. Em chúc thầy luôn thành công trong công việc và sẽ gieo được nhiều hạt giống trưởng thành cho nhiều người.
Nguyễn Ngọc Hải – Đại học Văn Hóa Tp.HCM

Share this Story
Load More Related Articles
Load More By Thầy Dũng TOEIC
Load More In 

Facebook Comments

Check Also

TIMO là gì?

(Mã Giới Thiệu: D95CB) Timo là ngân hàng ...

For The Poor


About Me


Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp và luyện thi các loại chứng chỉ, thầy tin là các em đã đến đúng nơi cần đến, tìm đến đúng nơi cần tìm. Thầy chuyên giảng dạy luyện thi chứng chỉ TOEIC quốc tế cho các đối tượng sinh viên của các trường đại học có nhu cầu chứng chỉ để công nhận tốt nghiệp và các đối tượng là công nhân viên công chức có nhu cầu thăng tiến trong công việc tại các công ty, tổng công ty, tập đoàn có yếu tố nước ngoài mà trong đó chứng chỉ TOEIC như là một thước đo năng lực về sử dụng ngoại ngữ tiếng Anh. Ngoài việc đào tạo chứng chỉ TOEIC cho hàng trăm học viên mỗi năm, thầy còn tiên phong trong giảng dạy tiếng Anh giao tiếp cho các đối tượng mất căn bản, mất gốc giúp họ xóa mù chữ tiếng Anh nhằm giúp họ xây dựng được một nền tảng tiếng Anh vững chắc từ cơ bản đến nâng cao mà không phải bận tâm đến chuyện có bằng TOEIC điểm cao nhưng không thể vận dụng được trong thực tế. Do vậy, còn chần chờ gì nữa, các em có muốn mình trên 600+ TOEIC hay có thể thoải mái giao tiếp và làm việc trong môi trường nước ngoài không? Đăng ký ngay một khóa học với thầy nhé.

Facebook

Địa Chỉ Học

Visitors

128917
Users Today : 67
Users Yesterday : 63
This Month : 2324
This Year : 2324
Total Users : 128917
Views Today : 152
Total views : 266878
Who's Online : 1
Your IP Address : 54.161.98.96