Thành công không thể đến được với những ai chỉ thích nhẹ nhàng, nhàn hạ và chỉ muốn sống theo sở thích của bản thân.

Cảm Ơn Thầy Rất Nhiều, Người Truyền Cho Em Nhiều Động Lực

Sau hơn 3 năm học đại học và lãng quên môn Anh văn yêu thích yêu thích của mình, đến năm thứ tư em thật sự vẫn chưa tìm lại được hứng thú với môn học này cho đến khi em gặp được thầy. Qua giới thiệu của vài người bạn, em cũng đến ôn thi Toeic thử xem sao, vậy mà không ngờ sau 2 buổi học, cách dạy cuốn hút của thầy thật sự đã níu chân em ở lại. Trước giờ kể cả hồi học cấp 3, em rất kén chọn trong việc tìm 1 giáo viên Anh văn mà em muốn gắn bó lâu dài. Và thầy là một trong số đó 😁. Từ cách giảng dạy, phân tích bài, đến phát âm, lẫn kinh nghiệm thực tế từ thầy đã khiến em quyết định rằng sẽ gắn bó lâu dài với thầy cho đến khi em thi Toeic. Ngoài việc học, thầy còn chia sẻ cho chúng em nhiều trải nghiệm từ công việc, cuộc sống, cũng như thầy luôn khích lệ tinh thần học tập của chúng em, ko bao giờ tạo áp lực khiến tụi em cảm thấy mệt mỏi mỗi khi đến lớp. Tất cả những điều đó, em nghĩ thầy sẽ là một trong những giáo viên khiến em nhớ nhiều nhất trong quãng đường đi học của mình. Kỳ thi Toeic cũng qua đi, mặc dù điểm số không hoàn toàn như em kỳ vọng, nhưng đó đã là điểm số khá tốt cho em khi đi xin việc.
Em thật sự cảm ơn thầy rất nhiều, người truyền cho em nhiều động lực và cho em những bài học đắt giá. Em chúc thầy luôn thành công trong con đường giảng dạy cũng như trong công việc của mình. Chúc các bạn sinh viên của thầy luôn học thật tốt, đạt được kết quả như kỳ vọng!! ^.^

Share this Story
Load More Related Articles
Load More By Thầy Dũng TOEIC
Load More In 

Facebook Comments

Check Also

TIMO là gì?

(Mã Giới Thiệu: D95CB) Timo là ngân hàng ...

For The Poor


About Me


Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp và luyện thi các loại chứng chỉ, thầy tin là các em đã đến đúng nơi cần đến, tìm đến đúng nơi cần tìm. Thầy chuyên giảng dạy luyện thi chứng chỉ TOEIC quốc tế cho các đối tượng sinh viên của các trường đại học có nhu cầu chứng chỉ để công nhận tốt nghiệp và các đối tượng là công nhân viên công chức có nhu cầu thăng tiến trong công việc tại các công ty, tổng công ty, tập đoàn có yếu tố nước ngoài mà trong đó chứng chỉ TOEIC như là một thước đo năng lực về sử dụng ngoại ngữ tiếng Anh. Ngoài việc đào tạo chứng chỉ TOEIC cho hàng trăm học viên mỗi năm, thầy còn tiên phong trong giảng dạy tiếng Anh giao tiếp cho các đối tượng mất căn bản, mất gốc giúp họ xóa mù chữ tiếng Anh nhằm giúp họ xây dựng được một nền tảng tiếng Anh vững chắc từ cơ bản đến nâng cao mà không phải bận tâm đến chuyện có bằng TOEIC điểm cao nhưng không thể vận dụng được trong thực tế. Do vậy, còn chần chờ gì nữa, các em có muốn mình trên 600+ TOEIC hay có thể thoải mái giao tiếp và làm việc trong môi trường nước ngoài không? Đăng ký ngay một khóa học với thầy nhé.

Facebook

Địa Chỉ Học

Visitors

119519
Users Today : 16
Users Yesterday : 95
This Month : 2642
This Year : 36048
Total Users : 119519
Views Today : 22
Total views : 246991
Who's Online : 1
Your IP Address : 35.172.217.174
Send message via your Messenger App