Thành công không thể đến được với những ai chỉ thích nhẹ nhàng, nhàn hạ và chỉ muốn sống theo sở thích của bản thân.
Tin & Sự Kiện

Quyên Góp Quần Áo Cho Bà Con Khó Khăn Vùng Xa

Chào mọi người,

Hiện tại Dũng vẫn đang quyên góp và thu gom quần áo đã qua sử dụng để chuyển đến cho bà con khó khăn ở vùng sâu, vùng xa tại các tỉnh thành nghèo như Bình Phước, Đaklak, Bình Dương, Long An, Đồng Nai,… Do đó, Dũng rất hy vọng sẽ nhận được sự chia sẻ và đồng hành của tất cả mọi người.

Quần áo thu gom về tạm được chất ngay chỗ bàn làm việc trước khi phân loại và xếp vào kho

Sắp tới Noel, thời tiết sẽ trở nên lạnh hơn, đặc biệt là những vùng cao sát biên giới Campuchia, Lào,…nên sẽ rất tội cho bà con ở những nơi này thiếu quần áo để chống chọi lại với cái rét, cái lạnh của mùa đông. Trong khi đó, năm mới cũng đang đến gần rồi mà bà con cũng chỉ có những bộ quần áo cũ rách nát mặc quanh năm thì rất đáng thương. Hàng tháng, Dũng và các anh em cộng sự đều chuyển các xe tải quần áo về vùng xa cho bà con ở cao nguyên (Daklak, Lâm Đồng, Bình Phước, Tây Ninh, Bình Dương,…). Tuy nhiên vẫn còn có rất nhiều bà con khó khăn mong muốn nhận được những bộ trang phục lành lặn để mặc nhằm chống lại cái rét, cái lạnh cũng như có được bộ đồ tươm tất hơn mặc khi năm mới đến.

Quần áo được doanh nghiệp ủng hộ do in ấn có chút lỗi nhỏ nên không thể xuất khẩu được

Do vậy, mọi người nếu đọc qua tin này và có thiện chí muốn đóng góp, chia sẻ thì vui lòng kiểm tra lại tủ quần áo nhà mình xem có những quần áo nào vẫn còn sử dụng được mà mình không hay mặc nữa hoặc không có nhu cầu sử dụng nhiều trong tương lai thì có thể thu gom rồi xếp vào bịch và liên hệ với Dũng để có thể chuyển những bộ quần áo này về cho bà con ở những vùng sâu, vùng xa – những vùng còn gặp rất nhiều khó khăn về vật chất sinh hoạt cơ bản hàng ngày. Sau khi nhận được quần áo của mọi người Dũng sẽ phân loại, sắp xếp và đóng bao để chuyển đến cho bà con.

Quần áo sau khi được sắp xếp, phân loại sẽ được đóng bao để trong kho chờ ngày chuyển đi

Quần áo Dũng thu gom quanh năm nên mọi người nếu có quần áo hoặc biết ai có quần áo mà không có nhu cầu sử dụng nữa thì cứ liên hệ và chuyển đồ về cho Dũng. Dũng thu gom tất cả các loại quần áo từ quần áo sơ sinh, trẻ em, quần áo nam, nữ, giày dép, kể cả gạo, mì gói…và cả hiện kim (nếu có). Tuy nhiên, Dũng không nhận quần áo không thể sử dụng được nữa cũng như không nhận “underwear”đồ nội y đã qua sử dụng các kiểu nhé, trừ trường hợp đồ nội y là hàng mới thì vui lòng liên hệ Dũng và để riêng ra để Dũng biết và ghi chú lại khi chuyển hàng đi.

Qua việc trao đổi, tìm hiểu và đi thực tế của các anh em cộng sự, Dũng biết vẫn còn rất nhiều nơi cần sự quan tâm, hỗ trợ về tinh thần cũng như sự hỗ trợ về mặt vật chất từ mọi người để tạo động lực và niềm tin vào cuộc sống cho họ – những người kém may mắn hơn chúng ta trong xã hội. Do đó, Dũng luôn cần sự đồng hành, hỗ trợ và chung tay góp sức của tất cả mọi người cho các hoạt động cộng đồng như thế này.

Giày dép thu gom được từ các cửa hàng kinh doanh đóng góp do hàng không còn hút khách nữa

Dũng chân thành cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của những tấm lòng vàng, quảng đại, bác ái, luôn sẵn sàng chung tay đóng góp; mà tất cả mọi người đã dành, đang dành và sẽ dành cho những đồng bào khó khăn, kém may mắn ở vùng sâu, vùng xa tại những nơi điều kiện sinh hoạt còn rất nhiều thiếu thốn.

Dũng hy vọng chúng ta sẽ luôn cùng chung tay góp sức để giúp cho xã hội, cho cộng đồng ngày một tốt đẹp, văn minh và phát triển bền vững hơn nữa.

Mọi chi tiết mọi người có thể liên hệ Dũng qua Zalo theo số phone (chỉ liên hệ Zalo được thôi nha): 0987.270.710. Do đợt này Dũng đang đi tu nghiệp dài hạn ở Anh Quốc nên mọi người chủ động liên hệ qua Zalo trước khi gửi đồ hoặc có thể liên hệ qua Zalo hoặc trực tiếp số của anh Đức 0902.364.969.

Địa chỉ nhận đồ 493/13/19, Lê Đức Thọ, phường 16, Q. Gò Vấp, Tp. HCM, VN (bấm vào địa chỉ để thấy trên bản đồ)
Chỉ cần chia sẻ bài viết này cho bạn bè, người thân, người quen thì bạn cũng đã có đóng góp lớn cho bà con khó khăn vùng xa rồi đó chứ chưa cần phải trực tiếp có quần áo, giày dép, tiền bạc,… thì mới là có đóng góp đâu.

Share this Story
Load More Related Articles
Load More By Thầy Dũng TOEIC
Load More In Tin & Sự Kiện

Facebook Comments

Check Also

TIMO là gì?

(Mã Giới Thiệu: D95CB) Timo là ngân hàng ...

For The Poor


About Me


Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp và luyện thi các loại chứng chỉ, thầy tin là các em đã đến đúng nơi cần đến, tìm đến đúng nơi cần tìm. Thầy chuyên giảng dạy luyện thi chứng chỉ TOEIC quốc tế cho các đối tượng sinh viên của các trường đại học có nhu cầu chứng chỉ để công nhận tốt nghiệp và các đối tượng là công nhân viên công chức có nhu cầu thăng tiến trong công việc tại các công ty, tổng công ty, tập đoàn có yếu tố nước ngoài mà trong đó chứng chỉ TOEIC như là một thước đo năng lực về sử dụng ngoại ngữ tiếng Anh. Ngoài việc đào tạo chứng chỉ TOEIC cho hàng trăm học viên mỗi năm, thầy còn tiên phong trong giảng dạy tiếng Anh giao tiếp cho các đối tượng mất căn bản, mất gốc giúp họ xóa mù chữ tiếng Anh nhằm giúp họ xây dựng được một nền tảng tiếng Anh vững chắc từ cơ bản đến nâng cao mà không phải bận tâm đến chuyện có bằng TOEIC điểm cao nhưng không thể vận dụng được trong thực tế. Do vậy, còn chần chờ gì nữa, các em có muốn mình trên 600+ TOEIC hay có thể thoải mái giao tiếp và làm việc trong môi trường nước ngoài không? Đăng ký ngay một khóa học với thầy nhé.

Facebook

Địa Chỉ Học

Visitors

119520
Users Today : 17
Users Yesterday : 95
This Month : 2643
This Year : 36049
Total Users : 119520
Views Today : 49
Total views : 247018
Who's Online : 1
Your IP Address : 35.172.217.174
Send message via your Messenger App