Thành công không thể đến được với những ai chỉ thích nhẹ nhàng, nhàn hạ và chỉ muốn sống theo sở thích của bản thân.
Tin & Sự Kiện

Tiếp tục nhận quần áo và các nhu yếu phẩm để hỗ trợ cho bà con khó khăn vùng sâu vùng xa

Bên em tiếp tục nhận quần áo và các nhu yếu phẩm để ủng hộ cho bà con khó khăn vùng sâu, vùng xa nha!
Nhân dịp quốc tế thiếu nhi 01/06/2020, đoàn chúng em có chuyến về thăm Lâm Hà, Hoà Lạc, Lâm Đồng với 9 TẤN quần áo đủ loại, cùng 2 tạ gạo và hơn 400 phần quà cho các em thiếu nhi dân tộc thiểu số tại đây.


Chỉ sau hơn 2 tiếng từ 11:30 sáng đến gần 14:00 mọi thứ đã sạch sẽ! Chỉ duy còn sót lại cỡ khoảng 1 bao 50 đồ màu trắng. Có lẽ bà con dân tộc chân lấm tay bùn nên ngại những đồ trắng sẽ dễ dơ nên hởm có nhận!


Chân thành cảm ơn mọi người gần xa đã luôn chung tay đồng hành cùng chúng em trong những chiến dịch như thế này! Chúng em rất mong sẽ tiếp tục nhận được những chia sẻ và những tình cảm to lớn của mọi người cho những chiến dịch tiếp theo sắp tới nha!


Mọi chi tiết liên hệ anh Đức 0902.364.969 nha mọi người!

Share this Story
Load More Related Articles
Load More By Thầy Dũng TOEIC
Load More In Tin & Sự Kiện

Facebook Comments

Check Also

TIMO là gì?

(Mã Giới Thiệu: D95CB) Timo là ngân hàng ...

For The Poor


About Me


Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp và luyện thi các loại chứng chỉ, thầy tin là các em đã đến đúng nơi cần đến, tìm đến đúng nơi cần tìm. Thầy chuyên giảng dạy luyện thi chứng chỉ TOEIC quốc tế cho các đối tượng sinh viên của các trường đại học có nhu cầu chứng chỉ để công nhận tốt nghiệp và các đối tượng là công nhân viên công chức có nhu cầu thăng tiến trong công việc tại các công ty, tổng công ty, tập đoàn có yếu tố nước ngoài mà trong đó chứng chỉ TOEIC như là một thước đo năng lực về sử dụng ngoại ngữ tiếng Anh. Ngoài việc đào tạo chứng chỉ TOEIC cho hàng trăm học viên mỗi năm, thầy còn tiên phong trong giảng dạy tiếng Anh giao tiếp cho các đối tượng mất căn bản, mất gốc giúp họ xóa mù chữ tiếng Anh nhằm giúp họ xây dựng được một nền tảng tiếng Anh vững chắc từ cơ bản đến nâng cao mà không phải bận tâm đến chuyện có bằng TOEIC điểm cao nhưng không thể vận dụng được trong thực tế. Do vậy, còn chần chờ gì nữa, các em có muốn mình trên 600+ TOEIC hay có thể thoải mái giao tiếp và làm việc trong môi trường nước ngoài không? Đăng ký ngay một khóa học với thầy nhé.

Facebook

Địa Chỉ Học

Visitors

128920
Users Today : 3
Users Yesterday : 67
This Month : 2327
This Year : 2327
Total Users : 128920
Views Today : 8
Total views : 266892
Who's Online : 1
Your IP Address : 54.161.98.96
Send message via your Messenger App