Thành công không thể đến được với những ai chỉ thích nhẹ nhàng, nhàn hạ và chỉ muốn sống theo sở thích của bản thân.
Trải Nghiệm & Tự Sự

Nguyện Cầu Cho Năm Mới

Năm cũ sắp qua năm mới bên thềm sắp đến, con chỉ nguyện cầu cho đất nước luôn được thanh bình, độc lập, phồn vinh, phát triển, mỗi năm mỗi mới. Mọi người, mọi nhà, ai ai cũng luôn vui vẻ, lạc quan, hạnh phúc. Đời sống mỗi gia đình sẽ ngày càng phong phú hơn cả về vật chất lẫn tinh thần. Mọi người sẽ yêu thương, đoàn kết, trách nhiệm với chính mình, trách nhiệm với nhau hơn để rồi có trách nhiệm với sự phát triển của đất nước và dân tộc hơn.


Cầu mong cho cha mẹ luôn được khoẻ mạnh, an vui tuổi già, sống lâu hơn với con cháu để làm nguồn động lực và là chỗ dựa tinh thần cho tất cả chúng con. Cảm ơn cha mẹ vì những ngày tháng cơ cực và đã hy sinh cả cuộc đời cho anh em chúng con để chúng con có được như ngày hôm nay. Chúng con, 15 anh em, gồm cả các chị dâu và anh rể , nay đã trưởng thành; tuy vậy với tình yêu thương của cha mẹ chúng con vẫn chỉ là những đứa con khờ dại và khiến bố mẹ còn phải lo lắng nhiều. Cầu mong cho cha mẹ bớt muộn phiền, lo lắng mà sống an nhiên, vui thú tuổi già để sức khoẻ luôn ổn định và ở bên chúng con luôn mãi.

Cảm ơn cha mẹ vì những ngày tháng cơ cực và đã hy sinh cả cuộc đời cho anh em chúng con để chúng con có được như ngày hôm nay


Cầu mong cho gia đình các anh chị luôn hạnh phúc, cuộc sống dư đầy, an khang, may mắn con cái chăm ngoan, vâng lời cha mẹ.
Cầu mong cho vợ chồng gia đình các cháu và các cháu nhỏ luôn được ơn trên phù hộ, soi sáng, dìu bước và dẫn dắt để cuộc sống gia đình ngày càng thi vị, hạnh phúc đong đầy hơn. Vợ chồng luôn yêu thương, có trách nhiệm với nhau hơn, luôn bên nhau giáo dục, dạy dỗ con cái nên người, giúp các cháu trở thành người có ích cho gia đình, xã hội và tổ quốc sau này. Cầu mong cho các cháu nhỏ luôn ngoan ngoãn, biết vâng lời mẹ cha, thông minh chăm chỉ học hành tấn tới, biết rèn luyện thể thao để luôn có được một sức khỏe tốt.

Cầu mong cho các cháu nhỏ luôn ngoan ngoãn, biết vâng lời mẹ cha, thông minh chăm chỉ học hành tấn tới


Cầu mong cho bạn bè, những người thân quen, hay chỉ đơn giản là kết bạn xã giao một năm mới an lành, may mắn. Gia đình luôn hạnh phúc, ấm êm. Công danh sự nghiệp sáng ngời, tiền đồ sự nghiệp luôn thênh thang rộng mở. Cuộc sống gia đình ngày càng giàu có và sung túc hơn để góp phần vào sự thịnh vượng và phát triển chung của cả đất nước. Amen

Share this Story
  • Trải Nghiệm & Tự Sự

    Nguyện Cầu Cho Năm Mới

    Năm cũ sắp qua năm mới bên thềm sắp đến, con chỉ nguyện cầu cho đất nước luôn được thanh bình, ...
Load More Related Articles
Load More By Thầy Dũng TOEIC
Load More In Trải Nghiệm & Tự Sự

Facebook Comments

Check Also

TIMO là gì?

(Mã Giới Thiệu: D95CB) Timo là ngân hàng ...

For The Poor


About Me


Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp và luyện thi các loại chứng chỉ, thầy tin là các em đã đến đúng nơi cần đến, tìm đến đúng nơi cần tìm. Thầy chuyên giảng dạy luyện thi chứng chỉ TOEIC quốc tế cho các đối tượng sinh viên của các trường đại học có nhu cầu chứng chỉ để công nhận tốt nghiệp và các đối tượng là công nhân viên công chức có nhu cầu thăng tiến trong công việc tại các công ty, tổng công ty, tập đoàn có yếu tố nước ngoài mà trong đó chứng chỉ TOEIC như là một thước đo năng lực về sử dụng ngoại ngữ tiếng Anh. Ngoài việc đào tạo chứng chỉ TOEIC cho hàng trăm học viên mỗi năm, thầy còn tiên phong trong giảng dạy tiếng Anh giao tiếp cho các đối tượng mất căn bản, mất gốc giúp họ xóa mù chữ tiếng Anh nhằm giúp họ xây dựng được một nền tảng tiếng Anh vững chắc từ cơ bản đến nâng cao mà không phải bận tâm đến chuyện có bằng TOEIC điểm cao nhưng không thể vận dụng được trong thực tế. Do vậy, còn chần chờ gì nữa, các em có muốn mình trên 600+ TOEIC hay có thể thoải mái giao tiếp và làm việc trong môi trường nước ngoài không? Đăng ký ngay một khóa học với thầy nhé.

Facebook

Địa Chỉ Học

Visitors

119527
Users Today : 24
Users Yesterday : 95
This Month : 2650
This Year : 36056
Total Users : 119527
Views Today : 147
Total views : 247116
Who's Online : 5
Your IP Address : 35.172.217.174
Send message via your Messenger App