Hỏi & Đáp

Câu hỏi 0: Hiện tại Thầy Dũng TOEIC còn hoạt động không?
Trả lời: Tất cả các khóa học TOEIC tại Thầy Dũng TOEIC đã tạm ngừng do thầy đang đi tu nghiệp tại Anh Quốc.

Câu hỏi 1: Khóa TOEIC tại Thầy Dũng TOEIC học trong bao lâu?
Trả lời: Khóa TOEIC tại Thầy Dũng TOEIC sẽ diễn ra trong 5 tháng.

Bấm Vào Hình Để Có Thêm Thông Tin

Câu hỏi 2: Học phí 1 khóa TOEIC tại Thầy Dũng TOEIC là bao nhiêu?
Trả lời: Học phí trọn khóa là 2,5 triệu CAM KẾT 600+ đầu ra cho học viên.

Câu hỏi 3: Em mất căn bản tiếng Anh thì có thể theo học lớp TOEIC được không?
Trả lời: Em hoàn toàn có thể theo học lớp này, vì lớp này sẽ được thầy hướng dẫn lại những kiến thức căn bản và quan trọng nhất để thi, không học dư, không học thiếu, chỉ học vừa đủ. Em sẽ được ôn tập lại từ kỹ năng phát âm, nghe cơ bản, từ vựng, ngữ pháp…để có thể thi với điểm số tốt nhất.

Câu hỏi 4: Nếu sau 5 tháng học tại Thầy Dũng TOEIC nhưng em chưa đủ khả năng thi để đạt 600 thì sao?
Trả lời: Em sẽ được học tiếp tục để đạt đủ trình độ 600 đầu ra mà không cần phải đóng thêm bất kỳ khoản học phí nào nữa.

Câu hỏi 5: Học phí 2,5 triệu đã bao gồm tiền tài liệu chưa?
Trả lời: Chưa bao gồm tiền tài liệu. Em cần khoảng 100k tiền tài liệu cho suốt khóa học nữa. Khi bắt đầu khóa học, em cần chuẩn bị 40k để mua tài liệu ban đầu. Khi vào giai đoạn giải đề ở tháng thứ 3, tài liệu được phát tới đâu thầy sẽ thu tiền tới đó, trung bình 6k/test.

Câu hỏi 6: Nếu sau 5 tháng học, em thi TOEIC nhưng chưa đạt được 600 điểm thì sao?
Trả lời: Em hoàn toàn có thể quay trở lại học tiếp tục để được đào tạo thêm nhằm đủ khả năng thi đạt TOEIC 600 mà KHÔNG cần phải ĐÓNG THÊM TIỀN nữa. Thời hạn em có thể quay lại học để cải thiện điểm số là trong vòng 1 tháng kể từ ngày em nhận kết quả thi TOEIC. Nếu sau thời hạn này thì thầy có quyền từ chối việc tiếp tục tham gia các khóa học để cải thiện điểm số của em. Tuy nhiên sau khoảng thời gian này, tùy từng trường hợp và sỉ số lớp học hiện tại, thầy sẽ có quyết định có tạo điều kiện cho em tiếp tục theo học để cải thiện điểm số hay không.

Câu hỏi 7: Học phí tại Thầy Dũng TOEIC được thu theo tháng hay khóa?
Trả lời: Học phí được thu theo khóa là 2,5 triệu/khóa (chưa bao gồm tiền tài liệu khoảng 100k cho suốt quá trình theo học).

Câu hỏi 8: Em có thể học thử trước khi chính thức tham gia khóa học không?
Trả lời: Em hoàn toàn có thể tham gia học thử 2 buổi để quyết định xem lớp học có phù hợp với mình không thì đóng học phí để tiếp tục theo học.

Câu hỏi 9: Khi nào thì em cần phải hoàn tất học phí?
Trả lời: Sau 2 buổi học thử đầu tiên, em cần thanh toán học phí cho thầy. Nếu em có hoàn cảnh gì đặc biệt hoặc có khó khăn gì thì có thể trao đổi với thầy thì thầy cũng vẫn có thể linh động gia hạn thời gian đóng học phí của em thêm 1 hay 2 tuần tùy từng trường hợp hoặc thậm chí đến 3 tuần.

Câu hỏi 10: Em có thể chia học phí ra từng tháng để đóng không?
Trả lời: Nếu em thuộc diện gia đình khó khăn, chính sách, gia đình xóa đói giảm nghèo, con thương binh, liệt sỹ, mồ côi cha hoặc mẹ,…thì sẽ được thầy linh động tạo điều kiện để theo học. Thậm chí em còn có thể được miễn hoặc giảm học phí nếu mồ côi cả cha mẹ, là tu sĩ hoặc thuộc các dạng đặc biệt khác.

Câu hỏi 11: Địa chỉ học của Thầy Dũng TOEIC là ở đâu?
Trả lời: Các lớp học tối sẽ học tại Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp – Giáo Dục Thường Xuyên Quận 12 – kế bên đại học Lao Động Xã Hội cs2 . Em có thể lên “google map” và gõ vào ô tìm kiếm “Thầy Dũng TOEIC” thì em sẽ tìm ngay được địa chỉ học và cách hướng dẫn đến lớp. Các lớp ban ngày sẽ học tại nhà thầy . Em cũng có thể lên “goolge map” và gõ vào ô tìm kiếm “Thầy Dũng TOEIC IELTS” hoặc gõ địa chỉ 79/1 ấp Mỹ Hòa 1, Hóc Môn thì em sẽ tìm được ngay địa chỉ nhà thầy.

Câu hỏi 12: Em có thể bảo lưu học phí sau khi đóng không?
Trả lời: Em hoàn toàn có thể bảo lưu lại học phí trong vòng 1 năm ngay sau khi em có quyết định bảo lưu. Sau khi sắp xếp được các công việc cá nhân thì em có thể quay lại để tiếp tục chinh phục TOEIC 600+.

Câu hỏi 13: Tại thầy Dũng TOEIC có các lớp Anh Văn giao tiếp không?
Trả lời: Hàng năm thầy Dũng TOEIC có từ 2 đến 3 lớp Anh Văn giao tiếp căn bản và cũng có thể gọi là Anh Văn xóa mù chữ cho những ai muốn học lại từ đầu hoặc đủ can đảm để học lại từ đầu hoặc những ai mất căn bản, mất gốc. Mục tiêu của lớp này sẽ giúp học viên có được một nền tảng kiến thức vững chắc để có thể giao tiếp cơ bản và tiếp tục học lên cao nữa như là các lớp TOEIC hay IELTS.

Câu hỏi 14: Các lớp Anh Văn giao tiếp căn bản (xóa mù chữ) khai giảng vào tháng mấy?
Trả lời: Một năm sẽ có khoảng 3 khóa khai giảng vào tầm tháng 03, tháng 06 và tháng 10 dương lịch.

Câu hỏi 15: Lớp Anh Văn giao tiếp xoá mù chữ học trong bao lâu và học phí là bao nhiêu ?
Trả lời: Lớp này học trong 3 tháng và học phí là 1.5 triệu trọn khoá 3 tháng. Học phí cũng sẽ bắt đầu được thu sau 2 buổi học đầu tiên.

Câu hỏi 16: Tại Thầy Dũng TOEIC có lớp nào học TOEIC cấp tốc trong vòng 1 đến 2 tháng không?
Trả lời: Có. Em muốn học trong vòng 1 đến 2 tháng thì em có thể tham gia học các lớp đang giải đề. Lớp giải đề hầu như lúc nào cũng có tại Thầy Dũng TOEIC. Điều kiện tham gia lớp này là: em cần có kiến thức nền tiếng Anh khá hoặc đã từng học TOEIC nhưng chưa thi hoặc từng thi TOEIC và giờ muốn học lại để cải thiện thêm điểm.

Câu hỏi 17: Học phí của lớp cấp tốc học trong 1 đến 2 tháng (lớp giải đề) là bao nhiêu?
Trả lời: Sau khi tư vấn cho em và xác định em sẽ học trong bao lâu và khi nào thi thì em sẽ được thầy báo học phí. Tuy nhiên học phí sẽ không vượt quá 2,5 triệu. Nếu em đóng học phí 2,5 triệu, em sẽ được thầy CAM KẾT 600+ và không giới hạn thời gian học. Em cũng có thể học thử 2 buổi để xác định có phù hợp không thì đóng học phí vào buổi thứ 3 khi đi học.

Câu 18: Lớp giải đề bao lâu khai giảng một lần?
Trả lời: Hầu như lớp giải đề lúc nào cũng có. Em cần liên hệ thầy trực tiếp để được tư vấn cụ thể hơn.

Câu 19: Lớp TOEIC 600+ bao lâu khai giảng một lần?
Trả lời: Các lớp này sẽ được khai giảng vào khoảng tháng 02, 03, 04 và tháng 08, 09, 10

Câu hỏi 20: Thầy Dũng TOEIC có đào tạo IELTS không?
Trả lời: Hiện tại không có lớp IELTS nào hiện đang được đào tạo tại Thầy Dũng TOEIC.

Câu hỏi 21: Ngoài những kiến thức tiếng Anh ra học viên còn có thể nhận được những giá trị nào khác nữa thông qua khóa học không?
Trả lời: Các bạn sinh viên sẽ còn được thầy hướng dẫn và chia sẻ các kinh nghiệm về cuộc sống, kỹ năng xin việc, phỏng vấn, kiến thức xã hội, kỹ năng giao tiếp giúp em phát triển năng lực cá nhân, được giới thiệu các đầu sách hay và đặc biệt là được kết nối trong mạng lưới của Thầy Dũng TOEICmột mạng lưới gồm có những người thành công và được đào tạo để trở nên thành công. Ngoài ra em còn có thể nhận được các khuyến mãi của Thầy Dũng TOEIC nếu em đăng ký sớm cho các khóa học, cũng như nhận giải thưởng và quà tặng trong suốt quá trình học như dù, vé xem phim, băng rôn cổ vũ, quạt cầm tay,…

Câu hỏi 22: Em có thể liên hệ thầy trực tiếp bằng cách nào?
Trả lời: Em có thể điện thoại, nhắn tin vào số máy 0987.270.710 hoặc liên hệ qua messenger của Facebook: Thầy Dũng TOEIC hoặc Phạm Công Dũng. Em cũng có thể liên hệ qua hộp thư điện tử: boss@thaydungtoeic.edu.vn.

Câu hỏi 23: Em có thể mặc đồ như thế nào khi đi học tại Thầy Dũng TOEIC?
Trả lời: Em có thể mặc tự do khi đi học tại thầy Dũng TOEIC. Tuy nhiên đối với lớp tối học tại trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên quận 12, em cần phải mặc quần dài, không mặc quần soọc, không mặc quần lửng, không mặc áo dây. Nếu trời mưa to, em ngại mặc quần dài thì có thể mặc quần lửng nhưng khi đi vào cổng em cần mặc váy chống nắng để bảo vệ cho vào rồi sau đó khi vô lớp em có thể cất đi.

Câu hỏi 24: Em có thể đăng ký thi TOEIC tại đâu?
Trả lời: Em có thể đăng ký thi tại trung tâm IIG – cơ quan đại diện của tổ chức ETS Hoa Kỳ, nơi ra đề và chấm bài thi TOEIC hoặc một vài địa điểm có liên kết với IIG để tổ chức thi. Chi tiết hơn em có thể đọc thêm ở liên kết sau: https://thaydungtoeic.edu.vn/dia-chi-thi-toeic/

Câu hỏi 25: Thủ tục dự thi TOEIC gồm những gì?
Trả lời: Em tham khảo liên kết sau https://thaydungtoeic.edu.vn/thu-tuc-dang-ky-du-thi-toeic/

Câu hỏi 26: Thầy Dũng TOEIC có tổ chức thi TOEIC không?
Trả lời: Thầy Dũng TOEIC chỉ tổ chức thi thử TOEIC vào các ngày chủ nhật từ 15:00-17:00 với mục đích giúp các bạn học viên làm quen với áp lực thời gian thi và làm quen dần với dạng đề thi. Thầy Dũng TOEIC không có chức năng để tổ chức thi chính thức TOEIC và cấp chứng chỉ. Chỉ có IIG và các địa điểm liên kết với IIG mới có chức năng tổ chức thi và cấp chứng chỉ quốc tế TOEIC.

Câu hỏi 27: Các địa điểm liên kết với IIG để tổ chức thi TOEIC có đảm bảo giá trị của chứng chỉ không?
Trả lời: Hoàn toàn đảm bảo tính pháp lý và giá trị như thi chính thức tại IIG. Vì đề thi và nhân viên gác thi đều do IIG cử sang để thực hiện công tác cho thi và giám sát thi.

Câu hỏi 28: Em không học tại Thầy Dũng TOEIC nhưng em muốn đi test TOEIC vào các ngày chủ nhật để kiểm tra, đánh giá trình độ thì có được không?
Trả lời: Được. Em có thể tham gia test vào các ngày chủ nhật nhưng cần đi đúng giờ, có mặt lúc 15:00. Nếu em muốn lấy đề thi thì nộp 6k còn không thì miễn phí. Khi đi thi em nhớ mang theo bút chì (2B) và gôm để làm bài test.

Câu hỏi 29: Điểm thi TOEIC tối đa là bao nhiêu và có thi trượt (rớt) không?
Trả lời: Điểm thi TOEIC cao nhất là 990 điểm. Điểm thi TOEIC chỉ có chức năng đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh của người thi tại thời điểm thi và không có ý nghĩa đậu hay trượt. Việc đậu hay trượt là tùy vào số điểm mong muốn của cơ quan của người thi yêu cầu. Ví dụ: trường đại học yêu cầu sinh viên tốt nghiệp phải có TOEIC 400 điểm trở lên để được xét tốt nghiệp và nếu em thi được 400 điểm thì được xem như là đậu còn dưới 400 thì xem như là trượt và phải sắp xếp để thi lại.

Câu hỏi 30: Bằng TOEIC có giá trị trong bao lâu?
Trả lời: Chứng chỉ TOEIC chỉ có giá trị trong vòng 2 năm kể từ ngày cấp trên phiếu điểm.

Câu hỏi 31: Bằng TOEIC có thể được công chứng ở đâu?
Trả lời: Em đến phòng tư pháp cấp quận, huyện trở lên thì mới có thể công chứng loại giấy tờ này với mức phí 2000 đồng/tờ.

Câu hỏi 32: Em có phải trực tiếp đến đăng ký thi TOEIC hay có thể nhờ người khác đăng ký hộ?
Trả lời: Em phải trực tiếp đến đăng ký thi vì cán bộ làm thủ tục đăng ký thi cho em còn kiểm tra giấy tờ tùy thân có đúng với người đăng ký thi hay không và sau đó sẽ lấy dấu vân tay của thí sinh đăng ký thi nữa.

Câu hỏi 33: Chứng minh thư của em bị mờ số, ép dẻo lại, bị bung góc hoặc rách mép thì có sao không?
Trả lời: Có. Em phải làm lại chứng minh thư mới hay làm thẻ căn cước công dân thì mới được cán bộ đăng ký thi chấp nhận cho làm thủ tục đăng ký thi.

Câu hỏi 34: Ngoài chứng minh dân nhân ra em có thể sử dụng loại giấy tờ nào khác để đăng ký thi không?
Trả lời: Em có thể sử dụng thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu với điều kiện tất cả còn thời hạn sử dụng.

Câu hỏi 35: Chứng minh thư của em bị bung góc một ít vậy có thể được chấp nhận để thi TOEIC không?
Trả lời: Nếu góc bị bung nhiều và nếu có thể dựa vào chỗ rách ấy để thay đổi nội dung thông tin bên trong của CMND như thay hình, tẩy xóa, thay đổi số,… thì dĩ nhiên là sẽ không được chấp nhận. Còn không thì hoàn toàn được chấp nhận để làm thủ tục thi TOEIC với điều kiện hình ảnh và mọi thông tin trên CMND đều có thể đọc được rõ ràng.

Câu hỏi 36: Em có thể chuyển tiền học phí qua tài khoản ngân hàng được không?
Trả lời: Hoàn toàn được. Em có thể gửi vào tài khoản số 0200100770590001 tại ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn (SCB) chi nhánh Hóc Môn tại Tp.HCM. Chủ tài khoản: Phạm Công Dũng.

Bấm Vào Hình Để Có Thêm Thông Tin