Danh Ngôn

1/ Tôi sẽ không kết thân với những người mà tôi cho rằng tôi không thể đem đến bất kỳ giá trị lợi ích gì cho họ. (Thầy Dũng Toeic)

2/ Tiền cũng như phân bón vậy. Nếu chất đống nó lên, nó sẽ bốc mùi. Nhưng nếu rải đi khắp nơi, tiền có thể làm những thứ khác sinh sôi. (Gun Denhart)

3/ Nếu bạn đi đúng con đường và luôn luôn sẵn sàng bước tiếp, sớm muộn gì bạn cũng đạt được thành công. (Barack Obama)

4/ Không có bí mật nào cho sự thành công. Thành công là kết quả của sự chuẩn bị kỹ càng, sự chăm chỉ và học hỏi từ thất bại. (Colin Powell)

5/ Chỉ khi có khó khăn xảy đến thì sự sáng tạo mới nảy sinh và khi đó người ta mới biết mình có thể chịu đựng được đến đâu. (Thầy Dũng Toeic)

6/ Lúc trước thì tôi luôn ước sao có thể trẻ lại vài tuổi nhưng giờ thì tôi chỉ cố gắng làm sao để có thể sống được thêm vài tuổi. (Thầy Dũng Toeic)

7/ Giận giữ thì mất bình tĩnh, hiền lành thì nhu nhược. Chỉ có những ai biết được lúc nào phải giả giận để trấn áp đối phương, biết lúc nào phải điềm tĩnh, giả vờ ngây dại để che mắt đối thủ thì mới có thể là kẻ chiến thắng được. (Thầy Dũng Toeic)

8/ Hà tiện thời gian là loại hà tiện duy nhất có thể chấp nhận được. (J.P.Blanchard)

9/ Đâu phải chỉ những lúc thuận lợi thì cuộc sống mới có ý nghĩa đâu vì chỉ khi trở ngại con người ta mới biết được đâu thật sự là hạnh phúc. (Thầy Dũng Toeic)

10/ Sự khác biệt giữa người thành công và người khác không phải là sự thiếu hụt SỨC MẠNH hay KIẾN THỨC mà đúng là hơn là thiếu hụt Ý CHÍ. (Vince Lombardi)

11/ Không phải là hạnh phúc mà chính là khó khăn mới là thứ tạo ra niềm vui cho cuộc sống. (Thầy Dũng Toeic)

12/ Tất cả kho tàng trên trái đất này không thể nào sánh bằng hạnh phúc gia đình. (Calderon)

13/ Biết lấy của thiên hạ mà chia cho thiên hạ thì sẽ được cả thiên hạ. (Thầy Dũng Toeic)

14/ Một trong những niềm vui và hạnh phúc của tôi là có thể đem đến niềm vui và hạnh phúc cho người khác. (Thầy Dũng Toeic)

15/ Nếu muốn có quyền lực thì làm chính trị, muốn có danh tiếng thì làm nghệ sĩ, muốn giàu có thì làm doanh nhân, nhưng đã làm thầy giáo thì nhiệm vụ thứ nhất là trồng người, nhiệm vụ thứ hai cũng là trồng người và nhiệm vụ thứ ba cũng phải là trồng người sao cho ngày càng phải tốt hơn. (Thầy Dũng Toeic)

16/ Dù muốn hay không, tất cả chúng ta đều có liên kết với nhau. Vì vậy, đừng bao giờ nghĩ rằng mình có thể hạnh phúc khi chỉ có một mình. (Đạt Lai Lạt Ma)

17/ Bản thân mình có đúng hay không, không quan trọng. Việc tất cả cùng được hạnh phúc còn quan trọng hơn rất nhiều. (Hae Min)

18/ Một doanh nghiệp sẽ bị phá sản khi bị cạn kiệt dòng vốn lưu động, một con bạc sẽ bị thất bại khi cạn vốn và không thể vay mượn ở đâu được nữa. Nếu dòng vốn lưu động của bạn luôn luôn đủ nhiều thì không thể có chuyện bạn sẽ chết được. (Thầy Dũng Toeic)

19/ Yêu điều thiện thì phải chứ ghét điều ác quá thì không ai chịu được. (Quản Trọng)

20/ Ngày xưa để giàu có thì địa chủ, tư sản, vua chúa ra sức bóc lột người khác để có được sự hạnh phúc và sung túc cho mình. Ngày nay để được giàu có thì ngược lại là phải tự bóc lột sức mình mà đem đến niềm vui và hạnh phúc cho người khác. (Thầy Dũng Toeic)

21/ Lòng tự trọng quá cao thì dễ tự tổn thương, mất bình tĩnh, gây mất đoàn kết mà cũng không chủ động tiếp thu học hỏi được gì. Lòng tự trọng quá thấp thì tâm lý chai lỳ, không biết xấu hổ và cũng chả thể học hỏi tiếp thu được gì để mà tiến bộ. (Thầy Dũng Toeic)

22/ Là đàn ông đôi khi có thể mất tất cả, thậm chí cả sinh mạng nhưng có 2 thứ không thể để mất đó là ý chí và lòng tự trọng. (Thầy Dũng Toeic)

23/ Chi tiết dù có hoàn hảo mà sai về mặt chiến lược thì cũng giống như bạn gieo một hạt giống mà hạt giống này chỉ cho bạn cành lá sum suê nhưng lại chẳng phải thứ quả mà bạn mong muốn. (Thầy Dũng Toeic)

24/ Không nhất thiết tất cả những điều bạn nói ra phải là sự thật nhưng bạn phải đảm bảo rằng tất cả những điều bạn nói ra không phải là sự giả dối. (Thầy Dũng Toeic)

25/ There’s a glorious rainbow that beckons those with the spirit of adventure. And there are rich findings at the end of that rainbow. Follow that rainbow and ride it. (Lee Kuan Yew)

26/ I know not all will be rich financially, but I know that the entire society will be lifted up as a whole if everyone is striving to be better. (Thầy Dũng Toeic)

27/ Between being loved and being feared, I have always believed Machiavelli was right. If nobody is afraid of me, I’m meaningless. (Lee Kuan Yew)

28/ If you can’t force or are unwilling to force your people to follow you, with or without threats, you are not a leader. (Lee Kuan Yew)

29/ What I fear is complacency. When things always become better, people tend to want more for less work. (Lee Kuan Yew)

30/ If you think you can hurt me more than I can hurt you, try and see. (Thầy Dũng Toeic)

31/ Low salaries in the hypocrites who sweet talk the way into power in the name or public service, but once in charge will show their true colour, and ruin the country. (Lee Kuan Yew)

32/ If you deprive yourself of outsourcing and your competitors do not, you’re putting yourself out of business. (Lee Kuan Yew)

33/ Không nên phẫn nộ vì phẫn nộ sẽ làm giảm trí tuệ của ta, cũng không nên hận thù vì thù hận sẽ làm mất khả năng phán đoán của ta. Thay vì cứ thù ghét kẻ đối nghịch ta chi bằng hãy cứ tạo thuận lợi cho hắn để chúng ta có thể sử dụng hắn thì hơn. (Thầy Dũng Toeic)

34/ Kẻ nào quý trọng thân thể mình hơn cả việc chiếm lấy thiên hạ thì có thể giao cho việc cai trị thiên hạ được. (Lão Tử, Đạo Đức Kinh)

Bấm Vào Hình Để Có Thêm Thông Tin