Thành công không thể đến được với những ai chỉ thích nhẹ nhàng, nhàn hạ và chỉ muốn sống theo sở thích của bản thân.
Triết Lý Sống

Cô Bé Bán Diêm, An Old Story But Its Meaning Is Never Outdated

Khi xã hội ngày càng phát triển thì dường như khoảng cách giữa giàu và nghèo càng lớn và sự cách biệt ngày càng xa. Chỉ có điều thật tội cho những gia đình nghèo khó mà người phải chịu thiệt thòi nhất thì vẫn chính là những đứa trẻ, những nạn nhân của sự phân biệt này.

Hãy luôn chia sẻ để luôn có thể nhận lại được nhiều hơn!

Hãy cùng Dũng chung tay để thắp sáng tia hy vọng, mang đến hơi ấm cho các em, gia đình các em và giúp các em có những cơ hội để vượt lên trên nghịch cảnh của số phận, của cuộc đời.

Bấm Vào Hình Để Có Thêm Thông Tin
Share this Story
Load More Related Articles
Load More By Thầy Dũng TOEIC
Load More In Triết Lý Sống

Facebook Comments

Check Also

TIMO là gì?

(Mã Giới Thiệu: D95CB) Timo là ngân hàng ...

For The Poor


About Me


Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp và luyện thi các loại chứng chỉ, thầy tin là các em đã đến đúng nơi cần đến, tìm đến đúng nơi cần tìm. Thầy chuyên giảng dạy luyện thi chứng chỉ TOEIC quốc tế cho các đối tượng sinh viên của các trường đại học có nhu cầu chứng chỉ để công nhận tốt nghiệp và các đối tượng là công nhân viên công chức có nhu cầu thăng tiến trong công việc tại các công ty, tổng công ty, tập đoàn có yếu tố nước ngoài mà trong đó chứng chỉ TOEIC như là một thước đo năng lực về sử dụng ngoại ngữ tiếng Anh. Ngoài việc đào tạo chứng chỉ TOEIC cho hàng trăm học viên mỗi năm, thầy còn tiên phong trong giảng dạy tiếng Anh giao tiếp cho các đối tượng mất căn bản, mất gốc giúp họ xóa mù chữ tiếng Anh nhằm giúp họ xây dựng được một nền tảng tiếng Anh vững chắc từ cơ bản đến nâng cao mà không phải bận tâm đến chuyện có bằng TOEIC điểm cao nhưng không thể vận dụng được trong thực tế. Do vậy, còn chần chờ gì nữa, các em có muốn mình trên 600+ TOEIC hay có thể thoải mái giao tiếp và làm việc trong môi trường nước ngoài không? Đăng ký ngay một khóa học với thầy nhé.

Facebook

Địa Chỉ Học

Visitors

119522
Users Today : 19
Users Yesterday : 95
This Month : 2645
This Year : 36051
Total Users : 119522
Views Today : 62
Total views : 247031
Who's Online : 2
Your IP Address : 35.172.217.174
Send message via your Messenger App