Thành công không thể đến được với những ai chỉ thích nhẹ nhàng, nhàn hạ và chỉ muốn sống theo sở thích của bản thân.
Tin & Sự Kiện

Cách Mở File Nén Trên Smartphone

Khi các bạn download tài liệu trên mạng về mà tài liệu là dạng file nén thì các bạn phải giải nén ra thì mới đọc được các tài liệu trong đó hoặc chí ít thì phải có cài ứng dụng giải nén (RAR) thì mới mở và xem được.

Bấm Vào Hình Để Có Thêm Thông Tin

Thường thì trên laptop mặc định khi cài đặt hệ điều hành, người cài đặt đã cài sẵn ứng dụng này cho các bạn rồi, còn ai tự cài đặt hệ điều hành cho mình thì chắc cũng đã rành công nghệ rồi nên thầy không hướng dẫn chi tiết cách cài đặt ứng dụng RAR trên máy tính và laptop nữa mà thầy chỉ hướng dẫn cách cài đặt trên điện thoại thông minh thôi nhé.

Hiện nay có 2 hệ điều hành phổ biến cho các dòng điện thoại thông minh

1/ Đối với ai dùng Iphone thì đó là hệ điều hành IOS, các bạn lên appstore và cài đặt ứng dụng IZIP để có thể download và tải file nén về. Tuy nhiên, khi mở trang download các bạn không nên dùng trình duyệt Safari có sẵn mặc định trên máy mà trước khi mở trang download thì cài đặt thêm ứng dụng Chrome trước. Vì khi dùng Safari các bạn sẽ gặp phải tình trạng là khi bấm vào nút download rồi chờ mãi vẫn không download được nhưng nếu các bạn kiên nhẫn chờ đợi và bấm nút download nhiều lần thì cũng sẽ được nhưng làm vậy sẽ rất mất thời gian. Trong khi dùng Chrome thì rất nhanh gọn lẹ.

2/ Ngoài Iphone ra thì hầu hết tất cả các thương hiệu điện thoại còn lại (Samsung, LG, Xiaome, Huwei, Sony, Asus, Oppo…) đều dùng hệ điều hành Android. Các bạn cũng chỉ việc vào CH Play hay là Playstore rồi tìm ứng dụng RAR, sẽ có rất nhiều ứng dụng giải nén để bạn cài đặt. Các bạn chọn cái nào cũng được, tuy nhiên tùy vào dòng máy mà bạn sử dụng thì ứng dụng rar mà bạn cài đặt có tương thích hay không (hầu hết đều okie)? Nếu sau khi cài đặt mà bạn vẫn không mở được file nén mới tải về, bạn có thể gỡ ứng dụng rar mới cài vào và thử cài một ứng dụng rar khác. Nếu thử vài ứng dụng rar rồi mà máy bạn vẫn không thể mở được file nén đó thì bạn phải kiểm tra lại dung lượng bộ nhớ của smartphone của bạn vì khi dung lượng bộ nhớ gần đầy rồi, nó sẽ không thể cho phép giải nén nữa. Giải pháp là bạn phải giải phóng bớt dung lượng bộ nhớ đi bằng cách xóa các ứng dụng không cần thiết hay ít sử dụng, xóa bỏ bớt video, âm thanh, nhạc, hình ảnh cũ, tệp tài liệu không quan trọng đi để tăng dung lượng bộ nhớ lên. Tiếp đó, dùng các ứng dụng quét rác như CCleaner, Clear Memory…để giải phóng bớt bộ nhớ đệm và các file rác còn xót lại. Sau cùng là khởi động lại điện thoại. Giải pháp khác là gắn thêm thẻ nhớ ngoài nếu điện thoại của bạn có khe hỗ trợ gắn thêm thẻ nhớ, sau khi gắn thẻ nhớ vào, các bạn cũng khởi động lại máy và cài đặt rar lại. Khi đó mọi vấn đề sẽ được giải quyết. Tùy vào dòng máy mà việc sử dụng rar để mở file nén sẽ dễ hay khó sử dụng, có những dòng máy có thể truy cập trực tiếp vào file nén mới tải về để mở tài liệu luôn, có những dòng máy thì phải giải nén rồi sau đó truy cập vào thư mục mới giải nén ra thì mới có thể xem được tài liệu.

Chúc các bạn sẽ luôn học tốt và sẽ không gặp trở ngại gì trong việc cài đặt cũng như sử dụng ứng dụng rar này trên smartphone

Bấm Vào Hình Để Có Thêm Thông Tin
Share this Story
  • Tin & Sự Kiện

    Cách Mở File Nén Trên Smartphone

    Khi các bạn download tài liệu trên mạng về mà tài liệu là dạng file nén thì các bạn phải giải ...
Load More Related Articles
Load More By Thầy Dũng TOEIC
Load More In Tin & Sự Kiện

Facebook Comments

Check Also

TIMO là gì?

(Mã Giới Thiệu: D95CB) Timo là ngân hàng ...

For The Poor


About Me


Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp và luyện thi các loại chứng chỉ, thầy tin là các em đã đến đúng nơi cần đến, tìm đến đúng nơi cần tìm. Thầy chuyên giảng dạy luyện thi chứng chỉ TOEIC quốc tế cho các đối tượng sinh viên của các trường đại học có nhu cầu chứng chỉ để công nhận tốt nghiệp và các đối tượng là công nhân viên công chức có nhu cầu thăng tiến trong công việc tại các công ty, tổng công ty, tập đoàn có yếu tố nước ngoài mà trong đó chứng chỉ TOEIC như là một thước đo năng lực về sử dụng ngoại ngữ tiếng Anh. Ngoài việc đào tạo chứng chỉ TOEIC cho hàng trăm học viên mỗi năm, thầy còn tiên phong trong giảng dạy tiếng Anh giao tiếp cho các đối tượng mất căn bản, mất gốc giúp họ xóa mù chữ tiếng Anh nhằm giúp họ xây dựng được một nền tảng tiếng Anh vững chắc từ cơ bản đến nâng cao mà không phải bận tâm đến chuyện có bằng TOEIC điểm cao nhưng không thể vận dụng được trong thực tế. Do vậy, còn chần chờ gì nữa, các em có muốn mình trên 600+ TOEIC hay có thể thoải mái giao tiếp và làm việc trong môi trường nước ngoài không? Đăng ký ngay một khóa học với thầy nhé.

Facebook

Địa Chỉ Học

Visitors

119527
Users Today : 24
Users Yesterday : 95
This Month : 2650
This Year : 36056
Total Users : 119527
Views Today : 161
Total views : 247130
Who's Online : 1
Your IP Address : 35.172.217.174
Send message via your Messenger App