Thành công không thể đến được với những ai chỉ thích nhẹ nhàng, nhàn hạ và chỉ muốn sống theo sở thích của bản thân.
Tin & Sự Kiện

Bán Dù Gây Quỹ Từ Thiện

 • Năm nay mùa mưa đến sớm và em quyết định làm dự án bán dù (ô) để gây quỹ cho các chương trình thiện nguyện nhằm giúp cho một số hoàn cảnh mà em biết và đang có ý định hỗ trợ nhiều hơn cho các trường hợp như thế này.
Bấm Vào Hình Để Có Thêm Thông Tin
 • Em làm một phần là do có anh bạn mới mở công ty kinh doanh về lĩnh vực này nên em cũng muốn mở hàng cho anh vì ai cũng nói em mở hàng đâu là chỗ đó khách vào ào ào, mà em thấy hình như cũng đúng thế thật vì em đi mua hàng đâu mà quán đang vắng tanh vắng vắng ngắt, em vào hỏi mua cái là quần chúng nhân dân ở đâu mà cứ ùn ùn kéo lại :).
 • Thêm nữa, cái chính là em muốn đặt dù để treo thưởng tặng cho học viên các lớp đang học của em để khuyến khích cho các em nó học hành chăm chỉ và thi có kết quả được tốt hơn cũng như nhằm thể hiện sự quan tâm của em đến các em nó.
 • Một bữa sáng đầu tháng 05, em ngồi uống trà buổi sáng, em chợt nghĩ sao lại không kết hợp các yếu tố này lại với nhau? Vì nếu thực hiện thì sẽ có lợi cho tất cả mọi người. Thế là em quyết định làm luôn dự án này.
 • Mục đích chính của việc bán dù là thu được thêm ít tiền để đóng góp thêm vào khoản thu nhập ít ỏi hàng tháng của em được em trích ra mỗi tháng để làm các dự án thiện nguyện chứ em cũng không phải chuyên doanh về mảng này. Do vậy, em cũng hy vọng quý bạn bè, bà con cô bác gần xa nếu có nhu cầu sử dụng thì liên hệ em qua hotline: 0987.270.710 hay facebook messenger hoặc bằng bất kỳ hình thức nào.
 • Em không úp hình cụ thể lên đây, ai muốn mua và muốn xem hình thì em sẽ gửi chứ em không bán đại trà nên sẽ không úp hình, em chỉ úp hình file thiết kế thôi.
 • Em đảm bảo dù em làm là hàng chất lượng, em không có chơi với hàng dỏm, dù rất chắc chắn, đi mưa thì 2 người okie luôn, không sợ ướt, đi nắng thì đi 3 cũng okie luôn. Xe máy có cốp rộng xíu thì cho vô cũng vừa, hoặc cho vào ba lô cũng được. Em không làm loại dù nhỏ vì nhỏ thì dễ gập lại nhưng đi mưa đi nắng nó không có đảm bảo.
 • Giá một cây là: 120.000 (nếu ai ở xa thì cộng tiền ship thêm vào dùm em nhé, em cũng chưa rõ là bao nhiêu nhưng chắc cỡ khoảng 10-14k gì nữa).
 • Chân thành cảm ơn mọi người trước, đặc biệt là những ai sẽ đóng góp và chung tay một phần vào dự án thiện nguyện của em.
Bấm Vào Hình Để Có Thêm Thông Tin
Share this Story
 • Tin & Sự Kiện

  Bán Dù Gây Quỹ Từ Thiện

  Năm nay mùa mưa đến sớm và em quyết định làm dự án bán dù (ô) để gây quỹ cho các ...
Load More Related Articles
Load More By Thầy Dũng TOEIC
Load More In Tin & Sự Kiện

Facebook Comments

Check Also

TIMO là gì?

(Mã Giới Thiệu: D95CB) Timo là ngân hàng ...

For The Poor


About Me


Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp và luyện thi các loại chứng chỉ, thầy tin là các em đã đến đúng nơi cần đến, tìm đến đúng nơi cần tìm. Thầy chuyên giảng dạy luyện thi chứng chỉ TOEIC quốc tế cho các đối tượng sinh viên của các trường đại học có nhu cầu chứng chỉ để công nhận tốt nghiệp và các đối tượng là công nhân viên công chức có nhu cầu thăng tiến trong công việc tại các công ty, tổng công ty, tập đoàn có yếu tố nước ngoài mà trong đó chứng chỉ TOEIC như là một thước đo năng lực về sử dụng ngoại ngữ tiếng Anh. Ngoài việc đào tạo chứng chỉ TOEIC cho hàng trăm học viên mỗi năm, thầy còn tiên phong trong giảng dạy tiếng Anh giao tiếp cho các đối tượng mất căn bản, mất gốc giúp họ xóa mù chữ tiếng Anh nhằm giúp họ xây dựng được một nền tảng tiếng Anh vững chắc từ cơ bản đến nâng cao mà không phải bận tâm đến chuyện có bằng TOEIC điểm cao nhưng không thể vận dụng được trong thực tế. Do vậy, còn chần chờ gì nữa, các em có muốn mình trên 600+ TOEIC hay có thể thoải mái giao tiếp và làm việc trong môi trường nước ngoài không? Đăng ký ngay một khóa học với thầy nhé.

Facebook

Địa Chỉ Học

Visitors

119520
Users Today : 17
Users Yesterday : 95
This Month : 2643
This Year : 36049
Total Users : 119520
Views Today : 44
Total views : 247013
Who's Online : 1
Your IP Address : 35.172.217.174
Send message via your Messenger App